Wifi kết nối không dây với máy chiếu

Kết nối USB Wireless không dây dùng cho những dòng máy chiếu có tính năng trình chiếu không dây kết nối với laptop, máy tính bảng, Iphone, Ipad, điện thoại thông minh hệ điều hành Android, IOS.

Chức năng trình chiếu qua USB wireless máy chiếu dễ dàng hơn khi sử dụng một cáp kết nối nối dài.

Trình chiếu qua USB Wireless cho phép phát ra những file hình ảnh, âm thanh và file text, file PDF một cách dễ dàng được trình chiếu không dây chỉ đơn giản với một bước cài đặt một phần mềm Network Projector.

Những dòng máy chiếu Wireless không dây kết nối đều có điểm chung là kết nối thông qua cổng USB Type A bằng bộ thu phát Wireless (USB wireless) để kết nối không giây qua sóng Wifi hoặc kết nối máy chiếu với máy tính trong mạng LAN để trình chiếu hình ảnh từ nhiều nguồn khác nhau.

Máy chiếu Wireless trình chiếu thông qua USB Wireless không dây dễ sử dụng thích hợp cho mọi mục đích sử dụng như trong lớp học, công ty, văn phòng, hội thảo, chiếu ngoài trời, màn hình lớn nơi có nhiều máy tính kết hoặc nhu cầu trình chiếu giải trí của cá nhân bằng sóng Wifi từ nguồn chiếu là điện thoại thông thông minh, máy tính bảng (hệ điều hành Android, IOS), Laptop mà không cần phải sử dụng dây tín hiệu.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung Tâm máy chiếu Sk Projector

Địa chỉ: 56 Bà Hạt, P.9, Q.10, TP.HCM

Phòng Chăm sóc khách hàng 08.3834 8384

  Hotline: 0973678525