Thông thường, việc tinh chỉnh được giới hạn ở những cải tiến về chất lượng xây dựng, thiết bị trợ giúp hiệu chuẩn, và tỷ lệ tương phản đáng kể nhất. Nhưng trong năm nay, cả ba máy chiếu mới của JVC, DLA-X3, DLA-X7 và DLA-X9 mang lại một cái mới thực sự mới cho bảng: phát lại 3D Full HD. 


 


 

 

 

 

 

 

 

 

- Thật ngạc nhiên khi tìm thấy đội tàu JVC đủ sức để có được 3D trên bất kỳ máy chiếu nào của năm 2011. Tuy nhiên, không có gì ngạc nhiên khi thấy 3D được thêm vào mô hình X3 nơi chúng tôi đang xem xét. X7 và X9 có giá 6.600 bảng và 9.600 bảng tương ứng, và mô hình 3D VPL-VW90ES 3D của Sony sẽ có giá khoảng 6.000 bảng Anh, chiếc X3 chỉ có giá 3.500 bảng Anh.Nói cách khác, nó chỉ còn một nửa giá của bất kỳ máy chiếu 3D UK hiện tại nào.


- Làm cho giá của X3 càng đáng ngạc nhiên hơn là bạn nhận được máy phát 3D cần thiết và một cặp kính 3D kèm theo mỗi máy chiếu. Thật đáng tiếc, kính thiên văn đang hoạt động của PK-AG1 3D của JVC thậm chí còn đắt hơn hầu hết, với giá 160 bảng một đôi. Nhưng sau đó máy chiếu tương đối rẻ ở nơi đầu tiên mà thêm, nói rằng, 480 cho ba cặp kính bổ sung không có vẻ như không ngon miệng như nó có thể. 


. 

X3 có tỉ lệ tương phản là 50.000: 1 so với X70 70.000: 1 và X9 là 100.000: 1. Mặc dù tất nhiên, với những con số này thậm chí cả X3 của 50.000: 1 trông một lớp ngoài các máy chiếu khác trong lớp học của nó. 


 


 

 

 

 

 

- Lo lắng nhiều hơn cho người hâm mộ AV nghiêm trọng là sự thiếu tương đối của trợ giúp hiệu chuẩn trên X3. Đặc biệt đáng kể, các mô hình X7 và X9 đã gói một hệ thống quản lý màu 7 trục mới và hứa hẹn rằng X3 thì không. Điều này không nghi ngờ gì giải thích lý do tại sao X3 không tham gia vào các anh chị em của X7 và X9 trong việc nhận chứng nhận của THX và Tổ chức Khoa học Hình ảnh (ISF).

- Một số mới ấn tượng mà X3 chia sẻ với anh em của mình, mặc dù, là 1.300 Lumen sáng độ đầu ra. Điều này gần như thứ ba như sáng một lần nữa như là sản lượng ánh sáng tối đa của thế hệ DLA trước đó của JVC, và tốt hơn cho tăng đấm cho hình ảnh 2D cũng như hấp dẫn hơn 3D.

- Ngoài ra, trong khi việc thiếu một hệ thống quản lý màu thực sự là không may, X3 không phải là hoàn toàn không có công cụ hiệu chuẩn hữu ích. Có nhiều giá trị cài đặt trước Gamma và nhiệt độ màu để thử nghiệm, cũng như công cụ gamma tuỳ chỉnh, nơi bạn có thể điều chỉnh các giá trị đầu vào và đầu ra màu trắng, xanh lá cây, đỏ và xanh dương qua một đường cong gamma 12 điểm. Thêm vào đó là Clear Motion Drive của JVC để 'cải thiện' sự xuất hiện của sự chuyển động trong các bức ảnh của máy chiếu. 

- Tuyên bố cuối cùng của X3 về danh tiếng liên quan đến việc xử lý chuyển động của nó. Vì có một cái gì đó mới mẻ tự nhiên và điện ảnh về chuyển động của nó khi xem các đĩa Blu-ray mà thực sự không cần bất kỳ trợ giúp xử lý. 

 

Giá chưa thuế VAT.
Thông số kỹ thuật: