Máy chiếu Optoma W501

Mã sản phẩm: W501 Thương hiệu: OPTOMA Bảo hành: 24 tháng

Vui lòng gọi

- Cường độ sáng: 5000 ANSI Lumens
- Độ tương phản: 15000:1
- Độ phân giải: WXGA (1280 x 800)
- Tuổi thọ bóng đèn: 3000/4000 giờ (Sáng/Eco+)

 

 

Optoma W501

A Powerful Perfomer

 

Độ sáng cao, kết nối tuyệt vời và màu sắc tuyệt vời đảm bảo máy chiếu màn hình rộng HD Ready Optoma W501 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ địa điểm lớn nào hoặc phòng hội nghị.

Vượt quá nhu cầu của thế kỷ 21, W501 bao gồm hàng loạt các tính năng để khiến việc trình bày vừa dễ dàng vừa hấp dẫn hơn bao giờ hết…
W501 thân thiện với môi trường có tính năng tiết kiệm năng lượng bao gồm Eco+ quản lý năng lượng bóng đèn, chế độ chờ <0.5W và tính năng tự tắt nguồn, tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc cho bạn. Bảo đảm màu sắc trình chiếu độc đáo của Optoma đảm bảo bạn khỏi các phiền phức của việc sử dụng sản phẩm và thời gian trình chiếu lâu dài.

 

    

  5000 Lumens, độ phân giải WXGA
Cài đặt linh hoạt – Dịch chuyển ống kính theo chiều dọng và zoom 1.5x
Kiểm soát tiên tiến – Hỗ trợ đầy đủ Crestron, Extron, AMX, PJ-Link và lệnh Telnet LAN
 

Tính năng mở rộng - Full 3D, Không cần PC / Trình bày mạng LAN

TÍNH NĂNG CHI TIẾT
     

Giải pháp xanh

Công nghệ sinh thái Eco+ từ Optoma cam kết của để giảm thiểu tối đa tác động đến  môi trường.
 

Eco+ Mode

Tiết kiệm năng lượng tiết kiệm tiền bạc! Công nghệ Eco+ làm giảm lượng tiêu thụ điện năng ít nhất là 30%. Tính năng thông minh này cũng có một ảnh hưởng tích cực đến tuổi thọ bóng đèn, tăng tuổi thọ bóng đèn lên đến 70% trong khi giảm chi phí sở hữu và giảm bảo trì.

 

 

Điều khiển

Mở rộng lệnh RS232 làm cho nó đơn giản và dễ dàng để kiểm soát EX635 với bất kỳ hệ thống điều khiển nào.

Khả năng tương thích với thiết bị AMX - Dynamic Discovery Protocol được tích hợp. Tính năng này cho phép dễ dàng cài đặt với các hệ thống điều khiển AMX.

 

Auto Power Off

Có những trường hợp máy chiếu vẫn còn chạy khi không sử dụng. Để giúp tiết kiệm năng lượng và nguồn không tìm thấy nguồn hiển thị, "Power Auto Off" tính năng tự động tắt máy chiếu sau một khoảng thời gian.

Eco AV Mute

Kiểm soát việc trình bày của bạn với tính năng Eco AV Mute. Hướng sự chú ý của khán giả ra khỏi màn hình bằng cách ngắt các hình ảnh khi không còn cần thiết. Điều này cũng ngay lập tức làm giảm điện năng tiêu thụ đến 30%, tiếp tục kéo dài tuổi thọ của bóng đèn

 Eco AV mute off
100% power consumption
 Eco AV mute on
30% power consumption

 

Tự động điều chỉnh độ sáng và độ tiêu thụ điện năng

 Bright scene
~ 100% power consumption
 Dark scene
~ 30% power consumption

Màu sắc đảm bảo

Optoma đảm bảo chất lượng hình ảnh trong vòng ít nhất là 5 năm.

TrueVivid™ Technology

Công nghệ tăng cường màu sắc TrueVivid độc quyền của Optoma giúp cân bằng độ sáng và cho màu sắc sống động như thật. Cho người xem một cảm nhận trực quan.

Trình chiếu không dây (Tùy chọn thêm)

Làm cho việc trình bày không thể được dễ dàng hơn bằng cách sử dụng các tính năng không dây tùy chọn. Sử dụng Adapter không dây (được bán riêng) bạn có thể kết nối và hiển thị các bài thuyết trình và tài liệu video không dây từ một thiết bị máy tính xách tay, máy tính hoặc điện thoại di động.

Amazing Colours

Kết hợp công nghệ BrilliantColor ™ để tạo ra hình ảnh tuyệt vời, sáng và có màu sắc giống như thật.

 

Hình ảnh rõ ràng và sắc nét

Công nghệ DarkChip3™ của Texas Instruments kết hợp với Eco + tạo ra một tỷ lệ tương phản 15.000:1 cho cảnh quan tuyệt đẹp, đồ họa sắc nét và văn bản rõ ràng. Sắc trắng nét hơn, màu đen phong phú làm cho hình ảnh trở nên sống động và văn bản dễ dàng hơn để đọc, thật lý tưởng cho các bài thuyết trình kinh doanh và giáo dục.

5000:1 contrast ratio
15,000:1 contrast ratio

Rapid Off

Chỉ mất 10 giây để máy chiếu khởi động lên và tắt nguồn đi, điều đó giúp bạn tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc

Quick Resume

Tiết kiệm thời gian bằng cách không chờ đợi cho máy chiếu để làm mát trước khi nó có thể bật lại một lần nữa. Nếu máy chiếu vô tình bị tắt, tính năng này cho phép máy chiếu ngay lập tức được bật lên, nếu được lựa chọn trong một khoảng thời gian 100 giây.

Dễ dàng trình bày & thuyết trình

Thưởng thức cách trình bày vô cùng đơn giản bằng việc sử dụng USB Reader để chiếu trực tiếp bài thuyết trình định dạng .JPEG từ USB flash drive.

Ngoài ra có thể chiếu màn hình của 4 PC/Laptops side-by-side cùng lúc, sử dụng phần mềm trình chiếu miễn phí của Optoma...

...hoặc thậm chí phát bài thuyết trình của bạn qua mạng có dây/ không dây đến 8 máy chiếu cùng một lúc.

 

Chế độ mô phỏng DICOM

Được thiết kế đặc biệt cho phòng họp và giảng đường, bao gồm chế độ DICOMsim chế độ đặc biệt để xem các hình ảnh màu xám, hoàn hảo cho việc xem X-rays trong thời gian đào tạo y tế.

+12v Trigger

Điện năng trên cả máy chiếu và màn chiếu từ một nút ấn duy nhất. Để thuận tiện, kết nối màn chiếu điện Optoma với máy chiếu Optoma W501 của bạn.

 

Sản phẩm xem thêm

  Hotline: 0973678525