Máy Chiếu Full HD Viewsonic PJD7831HDL

(0 đánh giá)

PJD7831HDL

Viewsonic

24 Tháng

Máy chiếu ViewSonic LightStream ™ PJD7831HDL 1080p có độ sáng 3,200 lumen, độ phân giải gốc Full HD 1920 x 1080, thiết kế trực quan, thân thiện với người sử dụng và vỏ bọc màu trắng kiểu dáng đẹp. Công nghệ độc quyền SuperColor ™ cung cấp phạm vi màu rộng hơn để chiếu hình ảnh thật trong cuộc sống với bất kỳ ánh sáng nào, trong khi SonicExpert ™, công nghệ tăng cường âm thanh độc quyền của ViewSonic,

Máy chiếu Giải trí gia đình FullStream ™ FullStream ™ PJD7831HDL

- Máy chiếu ViewSonic LightStream ™ PJD7831HDL 1080p có độ sáng 3,200 lumen, độ phân giải gốc Full HD 1920 x 1080, thiết kế trực quan, thân thiện với người sử dụng và vỏ bọc màu trắng kiểu dáng đẹp. 
- Công nghệ độc quyền SuperColor ™ cung cấp phạm vi màu rộng hơn để chiếu hình ảnh thật trong cuộc sống với bất kỳ ánh sáng nào, trong khi SonicExpert ™, công nghệ tăng cường âm thanh độc quyền của ViewSonic, hỗ trợ một loa 10W cube để mang lại âm thanh rõ nét và rõ ràng. PortAll ™ - ngăn đựng kết nối HDMI / MHL được bố trí gọn gàng, hỗ trợ dongle không dây HDMI hoặc các đầu nối MHL, trong khi mũ quản lý cáp tránh được sự lộn xộn cáp bừa bãi.
- Với tỷ lệ thu ngắn hơn, zoom quang học 1.3x, phím Keystone HV, điều chỉnh 4 góc và cổng USB có công suất cao 10W, kết nối rộng rãi, PJD7831HDL cung cấp khả năng thiết lập linh hoạt và nhanh chóng. PJD7831HDL là máy chiếu lý tưởng cho cả thuyết trình có độ nét cao và giải trí đa phương tiện rực rỡHiệu suất Nghe nhìn ấn tượng với vị trí linh hoạt

SuperColor ™: Độ chính xác Màu tốt nhất

Công nghệ SuperColor ™ độc quyền của ViewSonic cung cấp phạm vi màu rộng hơn so với máy chiếuDLP® thông thường, đảm bảo rằng người dùng sẽ có được màu sắc trung thực và chính xác. 
- Với thiếtkế bánh xe màu độc quyền và khả năng điều khiển ánh sáng năng động, công nghệ SuperColor ™ sẽchiếu các hình ảnh với hiệu suất màu đáng tin cậy và thực tế trong cả môi trường sáng và tối, mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.
- Xoay một sự cân bằng lý tưởng, bánh xe màu SuperColor ™ 6-Phân đoạn của ViewSonic làm giảm phần màu trắng có thể gây ra các hình ảnh bị rửa trôi, trong khi tăng các đoạn màu vàng và xanh lam - cho những hình ảnh sáng và đều đặn. Nó tăng tối đa độ sáng Tăng 15% hoặc nhiều hơn với độ bão hòa màu cao nhất so với những người khác trong cùng một lớp.

 

 

Full HD 1080p

Máy chiếu ViewSonic này có độ phân giải gốc Full HD 1920x1080 (1080p) cho hình ảnh sắc nét và rõnét nhất. Nó cung cấp chi tiết đặc biệt và rõ ràng đáng kinh ngạc cho trải nghiệm xem tốt nhất. Nó hoànhảo để xem tất cả các định dạng độ nét cao (1080p / 1080i / 720p) và nội dung, bao gồm phim ảnh, video, thể thao, trò chơi và TV mà không bị bóp méo hoặc thay đổi định dạng video ban đầu.

 

 

Công nghệ SonicExpert ™

Công nghệ SonicExpert ™ độc quyền của ViewSonic kết hợp một buồng thu sóng 10W và bộ khuếch đại mạnh hơn để cung cấp phạm vi âm thanh từ 20Hz - 20kHz. 

SonicMode: Các cài đặt âm thanh SonicMode độc ​​quyền cung cấp hiệu suất âm thanh tối ưu cho các bài thuyết trình, video clip và âm nhạc.

 

 

Máy chiếu Giải trí gia đình FullStream ™ FullStream ™

- Máy chiếu ViewSonic LightStream ™ PJD7831HDL 1080p có độ sáng 3,200 lumen, độ phân giải gốc Full HD 1920 x 1080, thiết kế trực quan, thân thiện với người sử dụng và vỏ bọc màu trắng kiểu dáng đẹp. 

- Công nghệ độc quyền SuperColor ™ cung cấp phạm vi màu rộng hơn để chiếu hình ảnh thật trong cuộc sống với bất kỳ ánh sáng nào, trong khi SonicExpert ™, công nghệ tăng cường âm thanh độc quyền của ViewSonic, hỗ trợ một loa 10W cube để mang lại âm thanh rõ nét và rõ ràng. 

- PortAll ™ - ngăn đựng kết nối HDMI / MHL được bố trí gọn gàng, hỗ trợ dongle không dây HDMI hoặc các đầu nối MHL, trong khi mũ quản lý cáp tránh được sự lộn xộn cáp bừa bãi.

- Với tỷ lệ thu ngắn hơn, zoom quang học 1.3x, phím Keystone HV, điều chỉnh 4 góc và cổng USB có công suất cao 10W, kết nối rộng rãi, PJD7831HDL cung cấp khả năng thiết lập linh hoạt và nhanh chóng. PJD7831HDL là máy chiếu lý tưởng cho cả thuyết trình có độ nét cao và giải trí đa phương tiện rực rỡ.

PortAll ™: Cổng MHL / HDMI an toàn

Tính năng PortAll ™ độc quyền của ViewSonic - một khoang ẩn với một cổng MHL / HDMI tích hợp và an toàn cho phép bạn discretely stream nội dung đa phương tiện từ một dongle không dây hoặc cho phép bạn kết nối với các thiết bị khác thông qua cáp HDMI. 

 

Cổng sạc USB tốc độ cao cho thiết bị di động và dongle không dây HDMI

Các cổng USB và Micro USB 5V / 2A cung cấp năng lượng sạc 10W so với cổng USB thông thường, cho phép người dùng sạc các thiết bị di động trong thời gian ngắn hơn.Ngoài ra, các dongle không dây HDMI có thể được cắm vào cổng HDMI của máy chiếu trong khi được cung cấp bởi cáp USB được cắm vào cổng USB cho các nội dung Full HD.

 

 

 

Đầu vào HDMI Rạp hát 3D Blu-ray Dual 3D

Được thiết kế với hai cổng HDMI, máy chiếu này có thể hiển thị hình ảnh 3D trực tiếp từ máy nghe nhạc 3D Blu-ray - hoàn hảo để kết nối với bất kỳ thiết bị hỗ trợ HDMI nào.

 

 

Phía chiếu Chiều ngang và dọc Keystone Correction với điều chỉnh góc 4 

- Tính năng chỉnh hình thang ngang và dọc và tính năng điều chỉnh góc 4 giúp loại bỏ hình ảnh quanh co và méo mó để tạo ra một bức tranh hoàn hảo cân xứng mọi lúc.

 

 

 

Linh hoạt gắn kết linh hoạt

Ống kính zoom quang học 1.3x cung cấp tính linh hoạt gắn kết với phạm vi ném rộng hơn, trong khi tỷ lệ ném ngắn hơn 1.15 - 1.5 tạo ra các hình ảnh lớn từ khoảng cách ngắn trong các phòng nhỏ.

 

 

Ẩn cáp không an toàn

Cáp quản lý cáp kết nối vào phía sau của máy chiếu để che giấu dây cáp bừa bãi và các cổng bị văng ra. Ngọn đèn trên cùng dễ tiếp cận cho phép bảo trì và thay thế đèn đơn giản. Bàn phím xúc giác được nâng lên với các nút lõm giúp thiết lập máy chiếu dễ dàng hơn trong môi trường tối.

 

Màu cân bằng và độ sáng

Lựa chọn 5 cài đặt chế độ xem độc đáo cung cấp trải nghiệm xem tốt nhất có thể trong bất kỳ môi trường nào bất kể ánh sáng xung quanh.

 

 

Lập trình điều khiển từ xa

Một phím nóng có thể lập trình "MyButton" có thể được cấu hình để khởi chạy các chức năng được sử dụng phổ biến nhất. Điều khiển tối đa tám máy chiếu trong cùng một địa điểm hoặc từ điện thoại di động thông qua ứng dụng V-remote miễn phí.

 

 

 

Ứng dụng ProjectorDistance để Xem trước Vị trí Máy chiếu Nhanh

ProjectorDistance cho bạn biết máy chiếu phải được đặt theo chiều cao phòng, kích thước màn hình của máy chiếu, tỉ lệ co giãn, vv Chỉ cần nhập một vài con số, kết quả sẽ được hiển thị trong các kịch bản mô phỏng với phép đo. Bạn có thể sử dụng ngón tay để điều chỉnh khoảng cách ngay lập tức.

 

 

Thông số kỹ thuật:

- Độ phân giải: 1920x1080 
- Độ sáng (ANSI Lumen): 3.200lm 
- Độ tương phản (Tối đa): 22.000: 1 
- Giờ của đèn (Bình thường / SuperEco): 4000 giờ / 10000 giờ 
- Tỷ lệ ném vào Meters (Wide ~ Tele): 1,15 ~ 1,5 
- Phóng quang học: 1.3x 
- Phóng kỹ thuật số: 0.8x ~ 2.0x 
- Kích thước màn hình: 30 "~ 300" 
- Tỷ lệ chiếu: 110% ± 5% 
- Màu hiển thị: 1,07 tỷ màu 
- Keystone: +/- 30 ° (H / V) 
- Tiếng ồn Min (Bình thường / Eco): 35dB / 30dB
- AUDIO: 10W Cube 
- PC: Hỗ trợ lên đến 1920x1080 @ 60Hz 
- Mac: Hỗ trợ lên đến 1920x1080 @ 60Hz 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Hổ trợ trực tuyến

Kinh Doanh 02

Kinh Doanh 02 - 0973678525

Kinh Doanh 01

Kinh Doanh 01 - 0933 110 685

Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Hỗ Trợ Kỹ Thuật - 0924244446

Module tin tức 2

Module sản phẩm 3

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 80
  • Hôm nay 3,160
  • Hôm qua 6,160
  • Trong tuần 15,276
  • Trong tháng 191,787
  • Tổng cộng 17,260,936
 HƯỚNG DN S DNG MÁY CHIU

Tht ra, để s dng được máy chiếu (Projector) không h khó, ch hơi b ng cho người mi s dng ln đầu. Tôi xin đưa ra một số hướng dẫn cơ bn để các bn s dng được tốt hơn

 Bước 1:Kết nối dây tín hiệu 

Trước hết bn phi dùng cáp VGA (2 đầu ging nhau), cm vào cng có ký hiu VGA trên c laptop ln máy chiếu. (Nếu s dng để chiếu Video thì dùng dây Video hoc S-Video để kết nối vào máy chiếu và các nguồn tín hiệu thích hp). Chú ý: Khi cm, quý khách cm phn đầu cm đẩy mnh vào khe cm, vn vít cố định đầu cm vào máy. Khi tháo, quý khách cm phn đầu cm (không cầm dây) để kéo ra, không b lên b xung phn dây cm.

Bước 2: Kết nối nguồn điện

Phích cm dây nguồn ca máy và ổ cm phi va vn, không để lng quá. Máy chiếu có kh năng hot động tt và n định đin áp 100 240V AC, nhưng rt nhy cm vi các đột biến hay dao động đin áp. Đây thường là nguyên nhân chính dn đến hư hng cho Board ngun, Bóng đèn, và Ballast unit.Quý khách không tt đin đột ngt, điu này khiến cho bóng đèn chiếu bên trong s b gim tui th, cn thc hin tt m máy theo đúng qui trình ca hãng đưa ra (Sách hướng dn s dng kèm theo máy). Quý khách có th trang b ngun UPS cho máy chiếu.

Bước 3: Bật máy

M np che đèn chiếu (nếu có), bật công tc nguồn phía sau máy (nếu có) sau đó Nhn nút Power (1 lần). Trong trường hp máy chiếu va tt, để m li quý khách vui lòng ch cho qut trong máy ngng quay mi bật li.

Bước 4: Xut hình ra máy chiếu.

Khi máy tính (các nguồn tín hiệu khác) và máy chiếu đã kết ni và khi động xong, nếu tín hiu vn chưa xut ra quý khách cn lưu ý các đim sau:

* Kiểm tra Cable nối và máy chiếu: Chn đúng cng sut tín hiu

        + Mt s dòng máy chiếu dùng AUTO

        + Máy chiếu TOSHIBA, SONY: Nhn INPUT (trên máy chiếu)

        + Máy chiếu NEC, ACER, OPTOMA: Nhn SOURCE (trên máy chiếu)

        + Máy chiếu PANASONIC: Nhn INPUT SELECT (trên máy chiếu)

* Kiểm tra máy tính xách tay (hoc các nguồn tín hiệu khác) m cổng tín hiệu

       + Laptop TOSHIBA, HP, SHARP: [Fn] + [F5]

       + Laptop SONY, IBM: [Fn] + [F7]

       + Laptop PANASONIC, NEC: [Fn] + [F3]

       + Laptop DELL, EPSON: [Fn] + [F8]

       + Laptop FUJUTSU: [Fn] + [F10]

       + Các dòng Laptop khác: [Fn] + Phím có biu tượng màn hình

* Trong trường hp không xut được tín hiu ta làm các bước sau

         + Click chut phi ti Desktop // Graphics Option // Output to // Desktop

         + Hoc kết ni và bt máy chiếu trước khi bt Laptop

Bước 5: S dng các nút điu khin trên máy chiếu

Tùy vào v trí, khong cách gia đèn và màn chiếu chúng ta s dng các nút lnh để tinh chnh, điu khin để ni dung trình chiếu sao cho người hc d đọc nht.

      + Điều chnh nút TILT: Dùng để nâng cao, h thp độ cao ca đèn

      + Điều chnh nút Zoom: để phóng to, thu nh kích thước hình nh

      + Điều chnh nút Focus: Để chnh độ nét ca hình nh (Một số dòng dùng Auto Focus).

      + Các bn cn kết hp nút Zoom và Focus để chnh đèn sao cho ni dung thy rõ nht.

Trong trường hp hình trên màn hình khi chiếu ra có hình thang các bn kim tra li máy chiếu đã đặt vuông góc vi màn hình chưa? Đặt máy chiếu theo hướng chiếu vuông góc vi màn chiếu (tường). Nếu hình chiếu lên màn (tường) có hình thang, quý khách chnh tăng gim KEYSTONE (mt s dòng AUTO SETUP, hoc AUTO KEYSTONE)

Bước 6: Tt máy

Tt máy chiếu bng cách nhn nút POWER (2 ln). Quý khách ch cho qut ca máy chiếu ngưng hn mi rút dây đin khi ngun an toàn (tránh nguy cơ hư hng và gim tui th đèn chiếu).

Chú ý:
Tuy
t đối không được tt ngun đin ti cm sau khi tt Projector bng điu khin t xa.

Mi thông tin chi tiết xin liên h Phòng CSKH  theo s đin thoi:

08.3834.8384 – 38.3483 78

Máy Chiếu 12333

Quảng cáo bên phải

Top

   (0)