Máy chiếu Full HD Optoma HD27

Mã sản phẩm: HD27 Thương hiệu: Optoma Bảo hành: - Hãng sản xuất: OPTOMA (Mỹ). - Bảo hành: 02 năm cho máy, 01 năm hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy theo điều kiện nào đến trước.

Vui lòng gọi

Máy chiếu Full HD Optoma HD27 là Dòng máy thiết kế riêng dành cho giải trí tại nhà, các quán café phim

Máy chiếu Full HD optoma HD27Dòng máy thiết kế riêng dành cho giải trí tại nhà, các quán café phim là model Entry tầm trung, tiếp nối đàn anh công nghệ Optoma HD26, đặc biệt HD27 với công nghệ Darbee trực quan hình ảnh hiện diện, nó đi đến một mức độ chưa từng có về chiều sâu và thực tế. Hình ảnh thực tế, chi tiết và sống động chất lượng đáng kinh ngạc, y như Ultra HD 4K. Body nhỏ gọn kết nối xem Film đầy đủ máy chiếu optoma HD27 này lý tưởng cho các ứng dụng trò chơi, cũng như xem các chương trình truyền hình, chương trình thể thao và điện ảnh với màn hình lớn lên tới 305' inch.

 

Optoma HD27 là một máy chiếu sử dụng dễ dàng rạp hát chiếu . Nó là sản phẩm tương xứng với giá trị giải trí nó có tiềm năng để cung cấp. Các HD27 là một mô hình tiêu dùng thân thiện , và những hạn chế là thực sự nhỏ so với lợi ích , như chất lượng hình ảnh , tính di động, và sự sẵn sàng để kết nối với các nguồn bên ngoài như hệ thống máy tính , điện thoại thông minh , và các hệ thống chơi game

 

Thông số kỹ thuật máy chiếu Optoma HD27 

Cường độ sáng: 3500 Ansi Lumens                
Độ tương phản: 30.000:1                
Độ phân giải thực: Full HD 1920 x 1080/ Tỷ lệ khung hình 16:9; 4:3; LBX                 
Kích thước: 50 – 150 inches                 
Cổng kết nối: HDMI 1.4a x1; MHL/HDMI x 1;mini-jack Audio out; mini USB x1; VESA 3D port x1; +12V Relay output

Tính năng:- Sử dụng công nghệDynamic Black V điều chỉnh đèn tự động, dựa vào độ sáng của mỗi khung; để tạo ra một tỷ lệ tương phản tuyệt đẹp. Cảnh tươi sáng sắc nét và rõ ràng, trong khi cảnh tối vẫn chi tiết với màu đen sâu.

- Tích hợp hệ thống âm thanh SRS WOW HD 10W.                
Trọng lượng: 2,5kg                
Đặc điểm: Dòng máy thiết kế riêng dành cho giải trí tại nhà, các quán café phim  

 

Tuổi thọ bóng đèn siêu bền

Optoma HD27 với Những công nghệ tiết kiệm năng lượng mới nhất để tối ưu hóa tiêu thụ điện năng và kéo dài tuổi thọ của đèn lên đến 8500 giờ * đã được đưa vào tài khoản khi tạo máy chiếu. Nếu bạn sử dụng máy chiếu mỗi ngày trong hai giờ - để xem các bộ phim, một tuổi thọ bóng đèn của Optoma HD27 sẽ có hơn 11 năm tuổi.  

Máy chiếu Optoma HD27 tái sản xuất nội dung 3D chất lượng ban đầu với hầu như bất kỳ nguồn 3D, bao gồm cả Blu-ray 3D và giao diện điều khiển mới khác. Hỗ trợ định dạng 144 Hz (tốc độ cập nhật trên màn hình) cung cấp hình ảnh mịn và mượt mà, không nhấp nháy.  

 Hãng sản xuất: OPTOMA (Mỹ).

Bảo hành: 02 năm cho máy, 01 năm hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy theo điều kiện nào đến trước.

Sản phẩm xem thêm

  Hotline: 0973678525