Máy Chiếu Epson EB 2040 Độ sáng cao

Mã sản phẩm: Epson EB 2040 Thương hiệu: Epson Bảo hành: 24 Tháng

Vui lòng gọi

Máy Chiếu Độ Sáng Cao Mua Máy Chiếu Epson 2040 tại cty SK nhận ngay khuyến mãi. - Tặng Dây Cáp HDMI 1.8 mét - Tặng bút trình chiếu Laser cho khách hàng là Giáo Viên -Tặng Phiếu bảo trì trận nơi 1 năm sau khi hết bảo hành. - Mua màn Chiếu Treo 100in sẽ được Giàm 50% Màn Chiếu.

Mua Máy Chiếu Epson 2040  tại cty SK nhận ngay khuyến mãi.

- Tặng Dây Cáp HDMI 1.8 mét

- Tặng bút trình chiếu Laser cho khách hàng là Giáo Viên 

-Tặng Phiếu bảo trì trận nơi 1 năm sau khi hết bảo hành.

 

Cty Sk Phân Phối Máy chiếu Epson EB-2040 là dòng máy chiếu mới nhất vừa ra mắt năm 2017 của Epson, máy có cường độ sáng cao phù hợp với phòng họp hoặc hội trường có nhiều ánh sáng. Máy chiếu Epson có độ bền rất cao, hình ảnh trình chiếu đẹp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng sử dụng

Giá .

Giá chưa thuế VAT : 19.910.000Đ 

Thông số kỹ thuật:

 • Công nghệ hình ảnh: 3LCD Technology, RGB liquid crystal shutter (0.63 inch with D10)
 • Cường độ chiếu sáng: 4200 Ansi Lumen
 • Độ phân giải thực: XGA, 1024 x 768, 4:3 - Tương thích với FULL HD, 2K, 4K
 • Tỷ lệ tương phản: 15,000 : 1
 • Công suất bóng đèn: 215 W
 • Tuổi thọ bóng đèn: 10,000 h durability
 • Các cổng kết nối: VGA in (2x), VGA out, HDMI in (2x), LAN, USB, Composite in, RGB in (2x), RGB out, MHL, Stereo mini jack audio out, Stereo mini jack audio in (2x).
 • Kết nối và trình chiếu không dây với USB - Phần mở rộng, phải mua thêm thiết bị rời
 • Keystone Correction: Auto vertical: ± 30°, Manual horizontal ± 30°
 • Colour Reproduction: Upto 1.07 billion colours
 • Zoom: Digital, Factor: 1 - 1.6
 • Khoảng cách và khung hình chiếu: 0.8 m ( 30 inch screen) - 8.5 m ( 300 inch screen)
 • Nguồn điện vào: AC 220 V - 240 V, 50 Hz - 60 Hz
 • Độ ồn: Normal: 37 dB (A) - Economy: 28 dB (A)
 • Loa tích hợp bên trong máy chiếu: 16 Watt
 • Kích thước: 377‎ x 291 x 101 mm (Width x Depth x Height)
 • Trọng lượng: 4.2 kg

 

Thông tin chi tiết máy chiếu Epson Eb 2040

 

Độ sáng

Mặc dù máy có trọng lượng nhẹ và thiết kế nhỏ gọn cho phép nó dễ dàng được di chuyển từ các phòng trình chiếu khác nhau, Máy chiếu có khả năng nhận biết hình ảnh hiện thị nhờ vào độ sáng cao và tỷ lệ tương phản 15,000:1. Đèn chiếu sáng không cần phải giảm bớt để thấy hình ảnh sáng và rõ nét hơn, tăng cường khả năng tâp trung của các thành viên tham gia để cải thiện hiệu quả của cuộc họp

Kết nối chất lượng cao và hiệu quả chi phí

Tính năng kết nối tiên tiến nghĩa là trình chiếu thuận tiện và đơn giản cho bài thuyết trình của bạn. Với giao diện trên phạm vi rộng, máy chiếu không chỉ tương ứng với các nguồn tín hiệu thông thường mà còn tương thích với đầu vào cổng HDMI. Thêm vào đó, một trong hai cổng HDMI là kết nối MHL kích hoạt phản chiếu tốt với các thiết bị điện thoại Android.

Đơn giản chỉ cần kết nối MHL điện thoại tương thích với cáp MHL của thiết bị là có thể tận hưởng tất cả các nội dung trên một màn hình lớn. Hơn thế nữa, khi kết nối, bạn có thể sạc điện thoại Android và vận hành thiết bị như một điều khiển trình chiếu từ xa

Trình chiếu đa máy tính

Với điều khiển từ máy tính chủ, lên đến 50 thiết bị đầu cuối có thể kết nối thông qua Trình chiếu đa máy tính từ một thiết bị trình chiếu duy nhất. Máy tính chủ được thiết lập như một máy điều hành, lựa chọn các phương tiện từ 4 thiết bị đầu cuối trình chiếu tại cùng một thời điểm. Với chức năng điều phối, bạn có thể duy trì kiểm soát và ngăn chặn giả mạo với những gì đang được trình chiếu lên màn hình.

Chia sẻ màn hình

Chia sẻ màn hình cho phép đầu vào từ hai nguồn riêng biệt sẽ được hiển thị cạnh nhau trên cùng một màn hình. Trong một cuộc họp hội nghị bằng video, ví dụ, hình ảnh của tài liệu thuyết trình và người tham gia từ xa có thể được hiển thị cùng một lúc.

Epson iProjection

Epson iProjection là ứng dụng cho phép kết nối không dây để chiếu hình ảnh và các tập tin từ thiết bị thông minh của bạn. Chức năng mới "Đọc mã QR" làm cho kết nối không dây này dễ dàng hơn bằng cách chỉ cần đọc mã QR được chiếu lên màn hình từ thiết bị thông minh.

Giám sát EasyMP

Với mạng lưới giám sát và kiểm soát phần mềm của , bạn có thể thấy từ một máy tính mà máy chiếu có sẵn cho dù chúng đang chạy một cách hiệu quả – ngay cả khi thông qua mạng lớn nhất. Bạn có thể truy cập, cấu hình và kiểm soát tất cả các máy chiếu của bạn từ xa, cũng như nhận được email thông báo ngay lập tức để xác định trước các chỉ số quan trọng như thiết bị không hoạt động hoặc đèn nóng quá mức. Mỗi IP máy chiếu cũng có thể được truy cập từ xa thông qua kết nối mạng LAN.

Đường truyền không dây

Tận hưởng khả năng kết nối nâng cao và linh hoạt với kết nối Wi-Fi*. Dễ dàng chia sẻ và truyền tải hình ảnh, tài liệu và các tập tin từ các thiết bị thông minh của bạn bằng cách sử dụng “Epson iProjection” cho trình chiếu thông minh và mượt mà. Và với một bộ phận đính kém giúp giữ kết nối LAN không dây cố định, tập tin truyền đi của bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn.

* Wireless LAN Adapter ELPAP10 là bắt buộc.

Tính năng thân thiện người dùng

Màn hình chính

Xem và truy cập chức năng được sử dụng thường xuyên nhất của bạn ngay lập tức trên màn hình. Xem tất cả nguồn thông tin trong nháy mắt, không có vấn đề cho dù là nguồn đầu vào nào. Với tất cả các thông tin mà bạn cần đều có trên màn hình, kết nối không dây chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Với chức năng tự động khởi động nguồn, trình chiếu tự khởi động khi có tín hiệu trình chiếu thông qua cổng VGA, HDMI và USB. Điều này giúp cho bài thuyết trình đơn giản và dễ dàng hơn.

Cập nhật Firmware

Dễ dàng cập nhật phần mềm của máy chiếu mà không cần phải mang nó đến trung tâm dịch vụ. Để cập nhật, chỉ đơn giản là kết nối một thẻ nhớ USB với các bản cập nhật cần thiết. Bản cập nhật có thể được thực hiện qua mạng LAN hoặc thông qua kết nối USB loại B.

Thân thiện với môi trường

Tuổi thọ bóng đèn

Tuổi thọ đèn chiếu lên đến 10,000 giờ ở chế độ eco, Tần suất thay thế bóng đèn giảm, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Lọc khí

Duy trì vòng đời 10,000 giờ trong chế độ eco, điều cần thiết duy trì lọc gió ở mức tối thiếu để tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Tính năng Tiết kiệm:

 • Sử dụng công suất 0.31W ở chế độ chờ
 • Ống kính quang học không chì
 • Thiết kế bằng nhựa gia đình giảm tác động đến môi trường
 • Bao phủ chất chống cháy trên bề mặt vỏ không chứa Clo hay Brom

 

a

 

Sản phẩm xem thêm

  Hotline: 0973678525