Máy chiếu dành cho giáo dục !

22-09-2012

Sk Projector tiếp nhận công nghệ trình Chiếu Chuyên Nghiệp từ Epson.
 
Ngày 18/11, Epson ra mắt dòng sản phẩm máy chiếu tương tác ‘EB-450wi’ với các công nghệ đột phá dành cho lĩnh vực giáo dục với mục tiêu tạo ra xu hướng và phương thức giảng dạy hoàn toàn.

 

 

Epson ra mắt dòng sản phẩm máy chiếu tương tác ‘EB-450wi’ với các công nghệ đột phá dành cho lĩnh vực giáo dục

 

Đồng thời, dịp này Epson sẽ cho ra mắt hơn 10 mẫu sản phẩm máy chiếu mới trong năm 2010 với mục tiêu dành thị phần trong phân khúc các công ty, tổ chức từ quy mô vừa và nhỏ cho đến các tập đoàn lớn.

 

Các dòng sản phẩm máy chiếu trong buổi ra mắt lần này bao gồm Epson EB-450WI / EB-450W Interactive Short-Throw Projectors được xem là thiết bị hỗ trợ giảng dạy mang tính cách mạng & cải tiến trong công nghệ, đồng thời cũng là công cụ trình chiếu hoàn hảo cho các doanh nghiệp; Epson EB-450WI / EB-450W Interactive Short-Throw Projectors – dòng máy chiếu đa phương tiện cho doanh nghiệp vừa và nhỏ; EB-1775W – model máy chiếu với kích thước nhỏ gọn và nhẹ nhất với hiệu năng cao;  EB-1915 – model sản phẩm thích hợp với các môi trường cần sự trình chiếu tương tác như doanh nghiệp & trường học; EB-Z8050W – model máy chiếu mạnh mẽ dành cho các buổi thuyết trình lớn tại các khán phòng, hội trường hay các, hội nghị hoặc dùng để giải trí tại gia; EH-TW4500 – dòng sản phẩm mang đến khả năng trình chiếu hình ảnh chất lượng cao tương đương rạp chiếu phim.

 

Những dòng sản phẩm máy chiếu mới và hiệu năng cao của Epson ra mắt trong ngày hôm nay bao gồm:

 

Epson EB-450wi – máy chiếu siêu tương tác (Ultra-Interactive) từ khoảng cách gần (Short-throw)

 

 

 

EB-450wi là sản phẩm máy chiếu thông minh với khả năng trình chiếu và tương tác cực gần màn hình cho phép người thuyết trình sử dụng chỉ bằng một bảng trắng hay bức tường phẳng làm màn hình chiếu. Vì thế, sản phẩm này hoàn toàn phù hợp cho nhu cầu sử dụng của trong lĩnh vực giáo dục hay cho các doanh nghiệp. Với công nghệ tương tác tích hợp cùng bút kỹ thuật số hồng ngoại, người sử dụng có thể viết thành “mực ảo” ngay trên bề mặt chiếu, tương tác với các vật thể ảo trên màn hình hoặc sử dụng bút như một con chuột vi tính.

 

Tính năng nổi bật: Khả năng trình chiếu từ khoảng cách siêu gần – 7,1cm (hạn chế tối đa hiện tượng bóng người hiện lên màn chiếu khi người sử dụng đứng che chắn tia chiếu). Khả năng tương tác cao (giảm thiểu việc sử dụng bảng viết truyền thống)

 

Epson EB-S9/X9/W9 & EB-S10/X10/W10 và EB-825H – dòng sản phẩm máy chiếu đa phương tiện với mức giá phải chăng cùng nhiều ứng dụng phù hợp cho các nhu cầu đa dạng từ thuyết trình, báo cáo, giảng dạy cho đến việc giải trí tại gia.

 

Dòng sản phẩm này là bước cải tiến từ dòng sản phẩm trước đó là Epson EB-S7/X7 và các dòng sản phẩm Epson EB-S8/X8/W8 đã giành được giải thưởng iF 2010 (giải thưởng quốc tế về thiết kế dành cho các sản phẩm truyền thông). Dòng máy chiếu này là sự kết hợp giữa hiệu năng sản phẩm cao với giá thành thấp, mang lại hiệu quả sử dụng ưu việt cho người dùng. Nhờ những ưu thế này, Epson EB-S9/X9/W9 & EB-S10/X10/W10 và EB-825H là dòng sản phẩm lý tưởng cho các hoạt động thuyết trình, giảng dạy & giải trí tại gia.

 

Tính năng nổi bật: Hình ảnh sống động với công nghệ 3LCD. Đèn E-TORL có tuổi thọ và hiệu suất cao cùng chế độ tạm dừng tiết kiệm điện năng. Cổng kết nối hiển thị USB, không cần cáp VGA hỗ trợ và có thể đọc tập tin hình ảnh từ thẻ nhớ USB. Thiết kế cho phép máy tỏa nhiệt từ phía trước (các đường tản nhiệt sẽ sẽ không gây mất tập trung cho khán giả đang theo dõi xung quanh). Chế độ khởi động nhanh, chỉ mất 5 giây cho việc khởi động & tắt tức thì. Tạm ngưng trình chiếu bằng cách trượt đóng nắp đèn chiếu. Loa được tích hợp trong máy để có thể mang ra ngoài sử dụng thuận tiện

 

Epson EB-1775W – dòng sản phẩm máy chiếu hiệu năng cao nhỏ và nhẹ nhất từ trước đến nay của Epson.

 

Được thiết kế riêng cho những người sử dụng máy chiếu và thường xuyên di chuyển trong công việc. Dòng sản phẩm này có cân nặng chỉ 1,7 kg, có cấu tạo khung siêu mỏng và chiều cao chỉ 44mm, dễ dàng cất gọn trong túi đựng laptop. Tuy nhỏ gọn nhưng dòng sản phẩm này vẫn đáp ứng mọi nhu cầu trình chiếu.

 

Với công nghệ ưu thế 3LCD, Epson EB-1775W là sản phẩm dẫn đầu trong dòng máy chiếu cầm tay. Máy có độ chiếu sáng lên đến 3.000 lumens và cường độ ánh sáng màu đầu ra (CLO) cao bằng cường độ ánh sáng trắng đầu ra. Điều này cho phép máy trình chiếu tốt trong điều kiện phòng bị chói sáng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh chiếu và màu sắc.

 

Những tính năng đa dạng khác của máy như thiết lập và cài đặt dễ dàng cũng giúp cho việc thuyết trình lưu động thật đơn giản: kết nối không dây, khởi động & tắt nhanh, tự động sửa và hiệu chỉnh màn hình bằng 1 nút nhấn.

 

Tính năng nổi bật: Hình ảnh sống động với công nghệ 3LCD . Kết nối mạng LAN không dây tốc độc cao 802.11n .Trình chiếu cự ly ngắn và màn hình màn ảnh rộng. Kết nối trực tiếp USB . Kết nối cổng HDMI. Tỏa nhiệt phía trước. Chế độ khởi động & nghỉ nhanh chóng. Thiết kế trượt khi đóng ống kính .Tích hợp loa gắn trong.Tạm ngưng trình chiếu với nắp trượt đóng đèn chiếu.Điều chỉnh màn hình bằng 1 nút nhấn. Đèn chiếu tuổi thọ cao

 

Epson EB-1915 – sản phẩm máy chiếu mang lại hình ảnh trình diễn ưu việt và tiết kiệm chi phí, dành cho doanh nghiệp & các tổ chức giáo dục.

 

Sản phẩm máy chiếu đa truyền thông này được cải tiến từ thế hệ máy chiếu đa truyền thông trước đây của Epson với độ sáng lên đên 4.000 lumens (lm), thiết kế nhỏ gọn với các tính năng nổi bật cùng các ứng dụng thân thiện với người sử dụng và khả năng thiết lập đơn giản.

 

Tính năng nổi bật: Hình ảnh sống động với công nghệ 3LCD. Đèn E-TORL có tuổi thọ cao, ít tiêu thụ điện năng và chế độ nghỉ tiết kiệm điện năng.Thiết kế nhỏ gọn. Kết nối trực tiếp USB .Tích hợp loa gắn trong. Kết nối ông dây (wireless). Tỏa nhiệt phía trước. Tắt/ Mở trực tiếp. Hỗ trợ phần mềm chuyển đổi định dạng slide . Nhiều lựa chọn kết nối đa truyền thông.Tự sửa và và hiệu chỉnh màn hình

 

Epson EB-Z8050W – Sản phẩm máy chiếu với công suất lớn & độ sáng vượt trội cho không gian trình diễn lớn. 

 

EB-Z8050W là dòng máy chiếu có độ sáng lớn nhất của Epson với  cường độ sáng cực đại lên đến 7,000 lumens. Vì thế, sản phẩm hoàn toàn lý tưởng cho việc trình chiếu trong không gian trình diễn lớn. Đồng thời, Epson EB-Z8050W là sản phẩm đầu tiên được thiết kế cho lĩnh vực văn phòng & giáo dục với bộ lọc hình ảnh trong các máy chiếu phim chuyên dụng để cho ra hình ảnh sắc nét (cinema filter) và các công nghệ trình chiếu hàng đầu của Epson dùng trong rạp hát tại gia để hỗ trợ tối đa khả năng tái tạo màu sắc & nâng cao chất lượng hình ảnh.

 

 

Tính năng nổi bật: Hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng và làm lạnh bằng hiệu ứng Peltier đầu tiên trên thế giới để tăng độ bền sản phẩm. Hệ thống đèn chiếu kép, tăng cường độ sáng & khả năng trình chiếu. Chức năng lọc phim (cinema filter) hiệu chỉnh màu sắc cho các hình ảnh thực & sống động và công nghệ trình chiếu giải trí tại gia mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét.

 

Epson EH-TW4500 – dòng máy chiếu HD với độ tương phản cao tạo nên hình ảnh sắc nét như trong rạp chiếu phim.

 

EH-TW4500 là dòng máy chiếu dành cho nhu cầu giải trí tại gia có độ tương phản cao nhất trên thế giới hiện nay là 200.000:1, được hỗ trợ bởi các công nghệ hiện đại như công nghệ chỉnh ánh sáng tự động 2 lớp Dual-layer Auto Iris, công nghệ DEEPBlack và công nghệ LCD C2FINE. Máy chiếu Epson EH-TW4500 đem đến chất lượng hình ảnh trình chiếu đỉnh cao và nghệ thuật mà không sản phẩm cùng loại nào trên thị trường sánh kịp. Dòng máy này tích hợp các công nghệ cao cấp như công nghệ tạo khung hình Refined Frame Interpolation, độ phân giải cực cao & khả năng tái tạo màu sắc chân thật cho hình ảnh.

 

Tính năng nổi bật: Công nghệ chỉnh ánh sáng tự động 2 lớp Dual-layer Auto Iris mang đến khả năng điều chỉnh chiều sâu ánh sáng tốt hơn. Chip xử lý hình ảnh HQV Reon VX (đoạt giải thưởng Emmy Award) chuyển đổi định dạng video để giảm thiểu độ nhòe của hình ảnh . Công nghệ tái tạo khung hình nội suy (Refine Frame Interpolation) và công nghệ siêu phân giải cho khả năng trình chiếu tuyệt vời với nguồn chiếu chuẩn full HD

 Trích Nguồn: Trung Tâm Tích Hợp Giải Pháp Giáo Dục SK Projector.

Tin tức xem thêm

VTV mua bản quyền truyền hình AFF Suzuki Cup 2018

VTV mua bản quyền truyền hình AFF Suzuki Cup 2018

Ngày 31/8 tại Singapore, Lagardère Sports (LS) đã công bố danh sách các đài truyền hình đã có bản quyền phát sóng các trận đấu của AFF Suzuki Cup 2018

Xem tiếp
Những dòng máy chiếu có độ sáng cao nên mua năm 2018

Những dòng máy chiếu có độ sáng cao nên mua năm 2018

Tổng hợp những dòng máy chiếu với độ sáng cao, cho hình ảnh sắc nét nên mua năm 2018.

Xem tiếp
Dịch vụ cho thuê máy chiếu giá rẻ tại TP.HCM

Dịch vụ cho thuê máy chiếu giá rẻ tại TP.HCM

Công ty máy chiếu SK cung cấp dịch vụ cho thuê màn chiếu, máy chiếu độ sáng cao, máy chiếu Full HD, máy chiếu 3D, văn phòng, xem bóng đá, hội nghị, tiệc cưới.

Xem tiếp
5 dòng máy chiếu tốt nhất bạn có thể mua năm 2018

5 dòng máy chiếu tốt nhất bạn có thể mua năm 2018

- Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy chiếu ngày càng tăng cao. Nó không còn giới hạn sử dụng ở những tổ chức lớn như công ty, đoàn thể...mà nó còn được sử dụng ở những tổ chức nhỏ như gia đình, nhóm bạn bè, hay là cá nhân...

Xem tiếp
Máy chiếu Viewsonic PA520X dành cho văn phòng, trường học

Máy chiếu Viewsonic PA520X dành cho văn phòng, trường học

Máy chiếu ViewSonic PA502X có thiết kế hiện đại và tinh tế. Toàn thân máy chiếu được phủ một màu trắng trừ mặt trước. Mặt trước là màu đen tạo điểm nhấn rất nổi bật.

Xem tiếp
8 dòng máy chiếu dùng xem đá bóng giá rẻ, chất lượng 2018

8 dòng máy chiếu dùng xem đá bóng giá rẻ, chất lượng 2018

Tổng quan về 8 dòng máy chiếu dùng xem đá bóng giá rẻ, chất lượng 2018.

Xem tiếp
Lịch thi đấu bóng đá World Cup 2018

Lịch thi đấu bóng đá World Cup 2018

Lịch thi đấu bóng đá World Cup 2018 và xiếp bảng của các đội tuyển

Xem tiếp
Thời gian diễn ra World Cup 2018 tại Nga

Thời gian diễn ra World Cup 2018 tại Nga

World Cup 2018 diễn ra tại nga vào ngày 14/ 06/ 2018. Bên cạnh AFF Cup 2018, các CLB tại V.League cũng tham dự vòng loại AFC Champions League và AFC Cup.

Xem tiếp

  Hotline: 0973678525