Máy chiếu Cũ Epson EB-1776W

Thương hiệu: Epson Bảo hành: 06 Tháng

13,300,000 VND

Máy chiếu Cũ Epson EB-1776W Còn Mới 98%. siêu di động dành cho thuyết trình nghiệp vụ. Khuyến mãi khi mua Máy Chiếu Epson EB 1776W tại cty SK - Tặng Màn Chiếu Treo 80 in. - Tặng dây cáp HDMI 5 mét Cao Cấp. - Tặng Túi Xách Cao Cấp Đựng Máy Chiếu. Một máy chiếu WXGA cực kỳ sang trọng, siêu di động, không dây cho người dùng doanh nghiệp, kết hợp chất lượng hình ảnh tuyệt vời, độ sáng và thiết lập đơn giản với một loạt các tính năng Easy MP

 

Máy chiếu Cũ Epson EB-1776W  Còn Mới 98%. (hàng trưng bày )siêu di động dành cho thuyết trình nghiệp vụ.

Giá máy mới là 26.800.000Đ

Giá máy cũ là : 13,300.000Đ chỉ bằng 50% giá mới. Bảo hành 06 Tháng. (+ thêm 30 % bảo hành 24 tháng)

Khuyến mãi khi mua Máy Chiếu Epson EB 1776W tại cty SK

- Tặng Màn Chiếu Treo 80 in.

- Tặng dây cáp HDMI 5 mét Cao Cấp.

- Tặng Túi Xách Cao Cấp Đựng Máy Chiếu.

 

Một máy chiếu WXGA cực kỳ sang trọng, siêu di động, không dây cho người dùng doanh nghiệp, kết hợp chất lượng hình ảnh tuyệt vời, độ sáng và thiết lập đơn giản với một loạt các tính năng Easy MP

 

Epson EB-1776W [240v]

Hoàn hảo cho người thuyết trình đi đến các cuộc họp, máy chiếu WXGA này cung cấp một sự kết hợp chiến thắng của thiết kế mỏng, tính năng, chất lượng hình ảnh và độ sáng. Với thiết lập không dây, đơn giản và nhanh chóng cộng với nhiều tính năng Easy MP dễ dàng, đây là công cụ lý tưởng cho các bài thuyết trình được đánh bóng.

Siêu di động, siêu phẳng: Trình bày trên di chuyển không bao giờ được dễ dàng hơn, nhờ thiết kế nhẹ. Trọng lượng chỉ 1.7kg, đây là máy chiếu lý tưởng cho bất cứ ai đi du lịch.

Đi không dây: Với chức năng Wi-Fi tốc độ cao, thiết lập trình bày là một quá trình đơn giản, trơn tru mà không cần phải lo lắng về cáp.

Tăng cường trình bày của bạn: Sau khi kết nối, các bài thuyết trình có thể được kiểm soát và cải tiến với một loạt các tính năng Easy MP bao gồm; Màn hình USB 3 trong 1 tương thích với máy Mac cũng như máy tính cá nhân, ổ cắm USB flash và màn hình đa màn hình, nơi người dùng có thể kết nối tối đa bốn máy chiếu từ một máy tính.

Nhận được một bức tranh rộng hơn: Xem thêm bài thuyết trình với độ phân giải WXGA. Lý tưởng cho bảng tính và dữ liệu, khán giả sẽ nhìn thấy mọi thứ được hiển thị trên một máy tính màn ảnh rộng vì định dạng này cung cấp hơn 30% điểm ảnh so với XGA.

Chất lượng hình ảnh hạng nhất: Khán giả sẽ có được chất lượng hình ảnh hoàn hảo, màu sắc tự nhiên ấn tượng và độ sáng 3.000 lumens trắng và Color Light Output (CLO), nhờ công nghệ 3LCD của Epson.

Khởi động nhanh: Đơn giản để cài đặt với các tính năng như khởi động nhanh và tắt tức thì.

Dốc thẳng lên: Hình ảnh và hình ảnh có thể được căn chỉnh và biến dạng được chỉnh sửa bằng hiệu chỉnh chính xác thẳng đứng và ngang của máy chiếu. Các hình ảnh dự kiến ​​phù hợp với bất kỳ màn hình chiếu nào với một khung màu đen với chức năng Screen Fit, độc quyền cho EB-1776W. Và không có ràng buộc về vị trí, bạn có thể thiết lập máy chiếu ở mọi nơi (không chính xác ở bất kỳ đâu) trong phòng và hình ảnh của bạn sẽ tự động được điều chỉnh để phù hợp với màn hình.

 

Các tính năng chính

  • Dự án trong ánh sáng ban ngày - 3,000 lumens trắng và CLO
  • Thiết kế siêu di động - Trọng lượng chỉ 1,7kg
  • Màn hình rộng - Độ phân giải màn ảnh rộng WXGA
  • Căn chỉnh và điều chỉnh - Chức năng Fit Màn hình độc quyền
  • Màn hình USB 3 trong 1 - Quản lý hình ảnh, âm thanh và điều khiển từ xa
Tài liệu / Brochure Epson EB-1776W
PDF

 

 

a

Sản phẩm xem thêm

  Hotline: 0973678525
Sửa Chữa Và Bảo Hành Máy Chiếu Mini
Bảo trì máy chiếu miễn phí cho trường học