Máy Chiếu Cũ Casio XJ-V2 98%

Thương hiệu: Casio Bảo hành: 03 Tháng

7,860,000 VND

Máy Chiếu Cũ Casio XJ-V2 còn mới tới 98% Máy Chiếu Chuyên Dùng cho giáo dục, thuyết thình chuyên nghiệp.

Máy Chiếu 

Cuối năm thanh lý hàng trưng bày,  giải phóng hàng tồn kho, chất lượng không thay đổi, giá hờ.

Máy Chiếu Cũ Casio XJ-V2 98% máy còn sáng đẹp như máy mới. đây là hàng trưng bài rất ít sử dụng nên máy còn sáng đẹp không khác gì máy mới.

Phụ kiện kèm theo máy Dây nguồn , dây cáp vga, remote điều khiển thay thế.

Máy được bảo hành 03 tháng.

Máy chiếu Casio XJ-V2

Thời gian qua, hãng máy chiếu nổi tiếng CASIO đã cho ra đời dòng máy chiếu Casio XJ-V2. Dòng máy chiếu này, đánh dấu mốc đột phá nhanh chóng về công nghệ nguồn sáng Laser & Led ( công nghệ nguồn sáng xanh) nó tích hợp hệ thống nguồn các chất bán dẫn dựa trên ánh sáng kết hợp.

So với máy chiếu LCD, máy chiếu DLP có lợi thế về công nghệ hơn ở việc duy trì độ chính xác của màu sắc, chống lại việc nhạt màu hoặc độ sáng màu bị giảm qua thời gian sử dụng. Nguồn sáng của máy chiếu Casio giúp giảm thiểu đáng kể vấn đề giảm độ sáng của màu. Không giống như các máy chiếu sử dụng đèn thủy ngân khác, bị giảm một nửa độ sáng sau khoảng 3,000 giờ sử dụng, nguồn sáng của Casio giữ cho hình ảnh hiển thị ở độ sáng tốt nhất.

 


Máy chiếu Casio XJ-V2 có tốc độ khởi động cực nhanh
 
Máy chiếu Casio XJ-V2 có tốc độ khởi động cực nhanh, so với máy chiếu dùng đèn thủy ngân truyền thống. Ngoài ra, do không cần thời gian làm nóng và làm nguội máy như máy chiếu truyền thống, máy chiếu Casio còn có thể khởi động lại nhanh, và tiện lợi sau khi sử dụng.
 
Với cường độ sáng 3.000 ANSI lumens, giảm rất ít theo thời gian sử dụng, độ phân giải XGA REAL (1024 x 768), tỷ lệ tương phản 20.000 : 1. Máy chiếu Casio XJ-V2 phổ màu sắc giúp cho việc thuyết trình hiệu ứng cao hơn nhờ những cải tiến trong công nghệ Laser & Led.

Việc tái tạo màu sắc, màu đầy đủ ( 1,07 tỷ màu) giúp cải thiện độ tinh khiết , cho phép hình ảnh sáng hơn và trung thực hơn so với máy chiếu thông thường. Buồng máy chiếu XJ-V2 có kết cấu đặc biệt bao gồm ba khối riêng biệt và cụm nguồn sáng chính được che kín. Điều này sẽ ngăn bụi bẩn xâm nhập và tăng cường khả năng chống bụi, không lo lắng khi vận hành máy ngay cả trong môi trường bụi bẩn.

Tính năng nổi bật của máy chiếu Casio XJ-V2 : 

Tiết kiệm năng lượng

Máy chiếu Casio XJ-V2 tiết kiệm năng lượng cao hơn đến gần 2 lần so với máy chiếu sử dụng bóng đèn. Ngoài ra, dòng máy chiếu này còn sở hữu nhiều tính năng khác cũng làm tăng hiệu quả tiết kiệm năng lượng. Ví dụ như việc không sử dụng bóng đèn, tức là nguồn sáng có thể được tắt bật rất nhanh chóng. 

Điều chỉnh độ sáng thông minh

Máy chiếu laser/LED Casio XJ-V2 còn có khả năng điều chỉnh độ sáng thông minh. Điều này có nghĩa là máy chiếu có thể tự động điều chỉnh một cách thông minh mức độ điện năng cần sử dụng để chiếu sáng. Ví dụ, mức độ năng lượng sử dụng sẽ giảm đi khi trình chiếu hình ảnh tối hơn. Trong khi đó, một bóng đèn 200W luôn tiêu thụ 200W điện khi sử dụng mà không phụ thuộc vào hình ảnh đang trình chiếu. 

Tính năng điều chỉnh độ sáng thông minh này sẽ giúp mức độ chiếu sáng thay đổi một cách tự động và ngay lập tức tùy thuộc vào nội dụng trình chiếu.Việc này có tác động mạnh mẽ tới việc làm giảm tiêu thụ năng lượng cũng như chi phí dành cho sử dụng điện.

 


Công nghệ không sử dụng bóng đèn của Casio XJ-V2
Không chứa thủy ngân

Tiết kiệm năng lượng cũng chỉ là một khía cạnh, công nghệ Laser/LED còn thân thiện với môi trường hơn so với các dòng máy chiếu khác. Việc không sử dụng bóng đèn chứa thủy ngân giúp loại bỏ các chất độc hại.

Không sử dụng bóng đèn

Không sử dụng bóng đèn có nghĩa là không tốn chi phí thay thế bóng đèn cũng như không phải chịu áp lực và tốn thời gian cho việc này. Trong một số trường hợp, máy chiếu có thể sẽ bị ngừng sử dụng trong vài ngày, thậm chí là vài tuần để chờ thay thế bóng đèn. 
Với công nghệ không sử dụng bóng đèn của Casio XJ-V2, những hạn chế này sẽ không xảy ra. Hơn thế nữa, trước một cuộc họp quan trọng hay một buổi thuyết trình, người sử dụng không cần bận tâm đến việc bóng đèn đã bị tối đi. Công nghệ SSI được sử dụng trong máy chiếu đã đưa ra một giải pháp đáng ghi nhận.

Mức độ suy giảm độ sáng

Trong khi tất cả các nguồn sáng nhất thiết sẽ bị suy giảm theo thời gian, ánh sáng laser trong công nghệ này sẽ giữ được độ sáng tốt hơn nhiều so với bóng đèn. Không bị suy giảm độ sáng một cách nhanh chóng, độ sáng của thiết bị sử dụng công nghệ Laser/LED sẽ giảm chậm hơn rất nhiều. Năm này qua năm khác, một máy chiếu sử dụng công nghệ Laser/LED sẽ giữ được độ sáng tốt hơn rất nhiều so với máy chiếu sử dụng bóng đèn. 
 
Giảm nhiệt lượng tỏa ra

Máy chiếu Casio V2 sẽ mát hơn trong quá trình vận hành. 1 tia laser có thể tỏa ra nhiệt độ là 30°C, trong khi một bóng đèn phải tỏa ra xấp xỉ 60°C. Điều này có nghĩa là tốc độ chạy của quạt gió sẽ chậm hơn và thiết bị sẽ vận hành êm hơn. Nhiệt độ tỏa ra giảm đi giúp máy chiếu sử dụng công nghệ này sẽ tiết kiệm chi phí cho việc làm mát.
 
Giảm nhiệt độ, giảm tiêu thụ năng lượng và không sử dụng bóng đèn để thay thế tức là máy chiếu sử dụng công nghệ Laser/LED đã giúp làm giảm tổng chi phí sở hữu so với máy chiếu sử dụng bóng đèn. Không dùng bóng đèn và các bộ phận di động giúp máy chiếu có thể được sử dụng lâu dài và gần như không phải bảo trì, vì thế người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí nhân công để bảo trì thiết bị.

Nếu bạn còn có những thắc mắc về chiếc máy chiếu Casio XJ-V2 chất lượng cao này, hãy liên hệ với Hải Minh để nhận được nhiều thông tin chi tiết, cũng như sự tư vấn tận tình và chu đáo.

Hải Minh tự hào là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng máy chiếu Casio chính hãng, chất lượng tốt và giá cạnh tranh nhất thị trường. Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

 


Máy chiếu Casio XJ-V2 chất lượng cao
 
Mô tả sản phẩm

Chíp xử lý ánh sáng: DLP

Cường độ sáng: 3000 ANSI Lumen

Độ phân giải: XGA

Tỷ lệ tương phản: 20.000:1

Công nghệ nguồn sáng: Laser & LED Hybrid

Kích thước hình chiếu: 30’’ - 300’’

Tuổi thọ nguồn sáng: 20.000 giờ

Tái tạo màu: Màu đầy đủ (1,07 tỷ màu)

Cổng kết nối: HDMI; RGB; Audio; RS-232C; Micro-USB B

Chức năng chính: Điều khiển độ sáng thông minh

Bật, tắt nguồn trực tiếp: Khởi động nhanh

Kích thước (RxCxD): 269.5 x 88.5 x 269.5mm (bao gồm phần nhô ra)

Trọng lượng: 2.9 kg

Bảo hành: 36 tháng với thân máy, 36 tháng hoặc 6000 giờ với nguồn sáng
(tùy điều kiện nào đến trước)

Giá trên chưa bao gồm thuế vat 10%.

PHẨM CÙNG LOẠI

Sản phẩm xem thêm

  Hotline: 0973678525