Hệ Thống Camera

mỗi trang
Lắp đặt Camera giám sát trường trung cấp Call

Lắp đặt Camera giám sát trường trung cấp

CÔNG TY SK cung cấp các giải pháp và dịch vụ lắp đặt hệ thống camera giám sát trường trung cấp chất lượng cao, có đội ngũ nhân viên khảo sát môi trường để lựa chọn giải pháp lắp đặt tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo chất lượng và tiết kiệm tối đa chi phí.

Vui lòng gọi
Lắp đặt Camera giám sát trường phổ thông Call

Lắp đặt Camera giám sát trường phổ thông

Công ty lắp đặt camera cung cấp các giải pháp lắp đặt hệ thống camera hiệu quả, phù hợp, tiết kiệm kinh phí, cho hiệu quả tối đa quan sát. Có chế độ bảo hành, bảo trì tốt nhất với đội ngũ nhân viên ưu tú được tuyển chọn gắt gao, có tâm với nghề.

Vui lòng gọi
Lắp đặt Camera giám sát trường dạy nghề Call

Lắp đặt Camera giám sát trường dạy nghề

CÔNG TY SK cung cấp dịch vụ và giải pháp lắp đặt camera giám sát trường dạy nghề nhanh chóng, tiết kiệm cho khách hàng với khảo sát chính xác về điều kiện lắp đặt để có sự lựa chọn hiệu quả nhất.

Vui lòng gọi
Lắp đặt hệ thống Camera giám sát tại gia đình Call

Lắp đặt hệ thống Camera giám sát tại gia đình

CÔNG TY SK chuyên cung cấp các hệ thống Camera giám sát là hệ thống báo trộm (chống trộm) gia đình chất lượng giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi đi bất cứ nơi đâu vì ngôi nhà của bạn đã được bảo vệ. Khi các cảm biến phát hiện có sự cố bất thường hoặc có người đột nhập sẽ gửi tín hiệu về bộ xử lý trung tâm, bộ xử lý trung tâm sẽ phát ra tín hiệu báo động qua loa và đèn báo động, đồng thời gọi điện thoại báo cho chủ nhà, gửi Video vào điện thoại của chủ nhà (nếu trang bị camera chống trộm)

Vui lòng gọi
Lắp đặt Camera giám sát trường đại học Call

Lắp đặt Camera giám sát trường đại học

CÔNG TY SK chuyên lắp đặt hệ thống Camera giám sát trường đại học nhằm tăng cường công tác giám sát an ninh trong trường học: phòng tránh hiện tượng mất cắp, phá hoại,....giúp nhà trường có thể quản lý học sinh, sinh viên của mình tốt hơn mà không tốn nhiều chi phí về tiền của cả con người. Tăng cường an ninh, tính minh bạch trong các kỳ thi quan trọng như thi tốt nghiệp, thi đại học,... Với hệ thống camera giám sát, hội đồng tuyển sinh có thể giám sát kỳ thi một cách chặt chẽ, vừa giảm được chi

Vui lòng gọi
Lắp đặt Camera quan sát Hikvision Call

Lắp đặt Camera quan sát Hikvision

Lắp đặt camera quan sát Hikvision tại Xcamera bạn sẽ được: => Miễn phí giao hàng nội thành TPHCM => Tư vấn lắp đặt tại nhà 24/7 => Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí => Bảo hành chính hãng 12 tháng => Đổi trả mới sản phẩm 100% nếu có lỗi của nhà sản xuất => Nhiều chương trình khuyến mãi với mức giá ưu đãi nhất

Vui lòng gọi
Hệ thống Camera DAHUA Giá Rẻ

Hệ thống Camera DAHUA Giá Rẻ

Camera thân hồng ngoại DAHUA HAC-HFW1000RP: số lượng 01 camera ► Đầu ghi hình 4 kênh DAHUA HCVR4104C-S2: Số lượng 01 đầu ghi ► Ổ cứng cao cấp chuyên dụng cho đầu ghi hình Seagate dung lượng 250bB: Số lượng 01 ổ cứng ► Nguồn camera nhãn hiệu DVE cao cấp loại 12V: Số lượng 01 cái ►Chưa bao gồm dây tín hiệu và dây nguồn ► Lắp đặt thiết bị hoàn chỉnh, căn chỉnh góc theo yêu cầu, cài đặt xem qua mạng, cài xem qua điện thoại, hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn bảo quản hệ thống miễn phí.

6,930,000 đ
MUA NGAY

Hổ trợ trực tuyến

Kinh Doanh 02

Kinh Doanh 02 - 0973678525

Kinh Doanh 01

Kinh Doanh 01 - 0933 110 685

Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Hỗ Trợ Kỹ Thuật - 0924244446

Module tin tức 2

Module sản phẩm 3

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 86
  • Hôm nay 3,238
  • Hôm qua 6,160
  • Trong tuần 15,354
  • Trong tháng 191,865
  • Tổng cộng 17,261,014
 HƯỚNG DN S DNG MÁY CHIU

Tht ra, để s dng được máy chiếu (Projector) không h khó, ch hơi b ng cho người mi s dng ln đầu. Tôi xin đưa ra một số hướng dẫn cơ bn để các bn s dng được tốt hơn

 Bước 1:Kết nối dây tín hiệu 

Trước hết bn phi dùng cáp VGA (2 đầu ging nhau), cm vào cng có ký hiu VGA trên c laptop ln máy chiếu. (Nếu s dng để chiếu Video thì dùng dây Video hoc S-Video để kết nối vào máy chiếu và các nguồn tín hiệu thích hp). Chú ý: Khi cm, quý khách cm phn đầu cm đẩy mnh vào khe cm, vn vít cố định đầu cm vào máy. Khi tháo, quý khách cm phn đầu cm (không cầm dây) để kéo ra, không b lên b xung phn dây cm.

Bước 2: Kết nối nguồn điện

Phích cm dây nguồn ca máy và ổ cm phi va vn, không để lng quá. Máy chiếu có kh năng hot động tt và n định đin áp 100 240V AC, nhưng rt nhy cm vi các đột biến hay dao động đin áp. Đây thường là nguyên nhân chính dn đến hư hng cho Board ngun, Bóng đèn, và Ballast unit.Quý khách không tt đin đột ngt, điu này khiến cho bóng đèn chiếu bên trong s b gim tui th, cn thc hin tt m máy theo đúng qui trình ca hãng đưa ra (Sách hướng dn s dng kèm theo máy). Quý khách có th trang b ngun UPS cho máy chiếu.

Bước 3: Bật máy

M np che đèn chiếu (nếu có), bật công tc nguồn phía sau máy (nếu có) sau đó Nhn nút Power (1 lần). Trong trường hp máy chiếu va tt, để m li quý khách vui lòng ch cho qut trong máy ngng quay mi bật li.

Bước 4: Xut hình ra máy chiếu.

Khi máy tính (các nguồn tín hiệu khác) và máy chiếu đã kết ni và khi động xong, nếu tín hiu vn chưa xut ra quý khách cn lưu ý các đim sau:

* Kiểm tra Cable nối và máy chiếu: Chn đúng cng sut tín hiu

        + Mt s dòng máy chiếu dùng AUTO

        + Máy chiếu TOSHIBA, SONY: Nhn INPUT (trên máy chiếu)

        + Máy chiếu NEC, ACER, OPTOMA: Nhn SOURCE (trên máy chiếu)

        + Máy chiếu PANASONIC: Nhn INPUT SELECT (trên máy chiếu)

* Kiểm tra máy tính xách tay (hoc các nguồn tín hiệu khác) m cổng tín hiệu

       + Laptop TOSHIBA, HP, SHARP: [Fn] + [F5]

       + Laptop SONY, IBM: [Fn] + [F7]

       + Laptop PANASONIC, NEC: [Fn] + [F3]

       + Laptop DELL, EPSON: [Fn] + [F8]

       + Laptop FUJUTSU: [Fn] + [F10]

       + Các dòng Laptop khác: [Fn] + Phím có biu tượng màn hình

* Trong trường hp không xut được tín hiu ta làm các bước sau

         + Click chut phi ti Desktop // Graphics Option // Output to // Desktop

         + Hoc kết ni và bt máy chiếu trước khi bt Laptop

Bước 5: S dng các nút điu khin trên máy chiếu

Tùy vào v trí, khong cách gia đèn và màn chiếu chúng ta s dng các nút lnh để tinh chnh, điu khin để ni dung trình chiếu sao cho người hc d đọc nht.

      + Điều chnh nút TILT: Dùng để nâng cao, h thp độ cao ca đèn

      + Điều chnh nút Zoom: để phóng to, thu nh kích thước hình nh

      + Điều chnh nút Focus: Để chnh độ nét ca hình nh (Một số dòng dùng Auto Focus).

      + Các bn cn kết hp nút Zoom và Focus để chnh đèn sao cho ni dung thy rõ nht.

Trong trường hp hình trên màn hình khi chiếu ra có hình thang các bn kim tra li máy chiếu đã đặt vuông góc vi màn hình chưa? Đặt máy chiếu theo hướng chiếu vuông góc vi màn chiếu (tường). Nếu hình chiếu lên màn (tường) có hình thang, quý khách chnh tăng gim KEYSTONE (mt s dòng AUTO SETUP, hoc AUTO KEYSTONE)

Bước 6: Tt máy

Tt máy chiếu bng cách nhn nút POWER (2 ln). Quý khách ch cho qut ca máy chiếu ngưng hn mi rút dây đin khi ngun an toàn (tránh nguy cơ hư hng và gim tui th đèn chiếu).

Chú ý:
Tuy
t đối không được tt ngun đin ti cm sau khi tt Projector bng điu khin t xa.

Mi thông tin chi tiết xin liên h Phòng CSKH  theo s đin thoi:

08.3834.8384 – 38.3483 78

Máy Chiếu 12333

Quảng cáo bên phải

Top

   (0)