Giải Pháp Trình chiếu Mapping Trong Nhà

(0 đánh giá)

Mã sản phẩm: S-paint korea Thương hiệu: Korea Bảo hành: 01 Tháng

Vui lòng gọi

Sơn kính ứng dụng cho giải pháp trình chiếu Mapping Trong Nhà và trung tâm thương mại

a

Sản Phẩm Nước Sơn S-paint for glass chuyên dụng dùng để sơn lên kính thủy tinh, kính mica trong suốt, để trình chiếu hình hành thông qua máy chiếu và các ứng dụng trình chiếu Mapping trong nhà, trung tâm thương mại .....

 (là một hình thức quảng cáo và giới thiệu sản phẩm rất hot hiện nay và độ phủ sóng rộng khắp Châu Á, Châu Âu được ưu chuộng nhiều nhất trong hiện nay, đó là quảng cáo bằng  (với hình thức này giúp các doanh nghiệp, các công ty,các văn phòng, các cá thể kinh doanh giới thiệu sản phẩm trên thị trường được thực hiện liên tục và đưa những sản phẩm trên màn hình kính hiển thị các hình ảnh tuyệt vời, video màn hình cực lớn với chất lượng cao phía đối diện (phía bên ngoài) năng động độ nét cao, sắc nét từng chi tiết và chịu được tất cả các loại thời tiết, đảm bảo không phai mờ hình ảnh.

 

Video hướng dẫn sử dụng:

 https://www.youtube.com/watch?v=LSgdyjMFnQY

 https://www.youtube.com/watch?v=UHikG429gfs

https://www.youtube.com/watch?v=_ZlzBMMYNPY

 Chúng tôi giới thiệu một loại sơn mới có thể nhận ra hình ảnh rất rõ ràng bên ngoài (phía đối diện), lắp đặt máy chiếu chùm bên trong đó là  TRƯỚC VÀ SAU
 THÔNG SỐ KỸ THUẬT : 
  S-paint for glass rear projection screen paint
  Chứa 150ml mỗi chai. (Mà có thể bao gồm 4.5m, khoảng 120inches)
  Sơn nước trắng
  Kích thước gói: 5 X 5 X 14cm
  Vật liệu: nước, silicon, dioxit, Propylen glyco
Mô tả:
Glass + S-Paint + Máy chiếu chùm = Màn hình sắc nét vượt trội
Là loại sơn mà bất kỳ ai cũng có thể quét dễ dàng lên bề mặt kính hoặc bề mặt trong suốt. Chỉ cần sơn ề mặt kính hoặc bề mặt trong suốt hay còn gọi là thủy tinh với sơn này  (, kính có thể được sử dụng như một màn hình hiển thị trình chiếu trên một màn hình kính bởi máy chiếu trước hoặc sau.
 Khi sơn  (được áp vào bên trong kính cửa sổ, màn hình loại màn hình được làm bằng mờ và mịn màng (tương tự như kính mặt đất). 
Thủy tinh thường được chuyển thành màn hình hiển thị độ nét cao.  (
Không giống như các bộ màn chiếu khác, sơn màn kính chiếu  (của chúng tôi sẽ cho bạn một màn hình hiển thị tuyệt vời, năng động thông qua tất cả các giờ trong ngày!
Bây giờ cửa sổ cửa hàng của bạn là kính hay thủy tinh  (, bạn sẽ thu hút được nhiều sự chú ý và thu hút được khách hàng mới!Sử dụng máy tính xách tay hoặc máy tính, cập nhật bảng hiệu của bạn để tung sản phẩm mới hàng ngày! Sản phẩm Sơn màn kính chiếu  (của chúng tôi có thể chịu được tất cả các loại thời tiết, đảm bảo không để vỏ hoặc phai mờ trong 2 năm!
Giải pháp được cấp bằng sáng chế của chúng tôi cho phép bạn tạo hình ảnh tuyệt vời cho cửa hàng của bạn mà không cần phải nhấc ngón tay!. Chỉ vì lý do sơn mặt kính  (được áp dụng. Nó tự hào về hình ảnh sắc nét mà vượt trội trên màn hình chiếu phía sau sơn. Công việc nhanh chóng nhanh, độ nét cao. Dễ dàng cài đặt và dễ dàng tháo gỡ.
Giá trên là giá chưa  bao gồm thuế vat.

Mọi chi tiết xin liên hệ: (08) 38 348 384 - 0973 678 525 Mr.Sơn

Sky/yahoo: lesonip để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18h00 cả thứ 7 và chủ nhật.

Cam Kết Dịch Vụ “Chỉ tính phí khi quý khách hài lòng về dịch vụ”

“Hân hạnh được phục vụ quý khách"

 

a

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm xem thêm

  Hotline: 0973678525