Bộ Máy Chiếu BenQ MS550 Độ sáng 3600

Mã sản phẩm: Máy Chiếu BenQ MS550 Thương hiệu: BenQ Bảo hành: 24 Tháng

9,980,000 VND

Bộ Máy Chiếu BenQ MS 550 chuyên dùng cho trường học, Phòng học có nhiều ánh sáng - Tuổi thọ bóng đèn cao - Đa kết nối với nhiếu thiết bị - Tuổi thọ bóng đèn hình lện đến 15.000h

Mua càng nhiều càng được nhiều ưu đãi.

Bộ Máy Chiếu Độ Sáng Cao Cho phòng hợp. 

- Dây cáp HDMI 1.5 mét.

- Giá Treo Máy Chiếu 0.6 Mét.

- Màn Chiếu Treo Tường 100 in  (kéo tay)

-  Màn Chiếu Chân 100 in (Không lấy màn chiếu treo và giá treo máy chiếu)

- Tặng phiếu giao hàng tận nơi trong nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

Siêu giảm giá: 

Giá niêm yêt chính hãng: 9,980,000

Giá khuyến mại có quà tặng tại Sk : 9.500.000Đ (Có thuế VAT)

Đại lý làm dự án vui lòng gọi trực tiếp để được giá tốt. 

Vì sao bạn chọn máy chiếu benQ Ms550 . 

  • BenQ Ms550 là dòng Máy Chiếu được thiết kết riêng biệt chuyên dùng cho trường học, trung tâm ngoại ngữ, hội thảo, thuyết trình trong mội trường có nhiều ánh đèn, ánh sáng. trình chiếu các sự kiện ngoài trời cho thị trường Đông Nam Á, 80% là bán tại việt nam.

  • Tuổi thọ bóng đèn hình cao lên đến 15.000h tương đương 8 năm dùng (1 ngày dùng 4 giờ)

  • Kiểu dáng sang trọng, công nghệ chống bụi theo tiêu chuẩn ip6

  • Đa kết nối với tất cả các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, iphone, ipad

  • Vui lòng liên hệ: 028 3834 8384 - 0973 678 525 để được tư vấn

Máy chiếu BenQ MS550 - Máy chiếu Dùng Cho Doanh Nghiệp và Giáo Dục

Độ sáng cao 3600 ANSI Lumen cho các bài thuyết trình tuyệt đẹp

Độ tương phản cao: 20.000: 1 cho khả năng nhìn, đọc dễ dàng

Đầu vào HDMI kép cho kết nối kỹ thuật số đa nền tảng

Chế độ đèn

Ít thay thế đèn và bảo trì sẽ chuyển thành chi phí sở hữu thấp hơn tổng thể. Chế độ LampSave điều chỉnh công suất đèn theo nội dung để kéo dài tuổi thọ bóng đèn lên tới 50% so với chế độ thông thường

Máy chiếu BenQ MS550

Thiết kế thông minh cho bản trình chiếu mỗi ngày

 

Độ sáng cao cho phòng họp nhỏ gọn

Độ sáng cao 3.600 lumens cho phép chiếu sáng thoải mái trên các bài thuyết trình để thúc đẩy thảo luận, cộng tác và ghi chú trong các phòng họp lớn hơn với ánh sáng rực rỡ, chứa tối đa 20 người tham gia. Độ sáng cao cho phép ngay cả người tham gia ngồi xa hơn rõ ràng thấy các slide và tăng chất lượng hình ảnh với màu sắc sống động cho hình ảnh và video cũng như văn bản sắc nét và các chi tiết trình chiếu tốt.

Máy chiếu BenQ MS550

Độ sáng cao cho phòng họp nhỏ gọn

Độ tương phản cao cho văn bản rõ ràng

Với yếu tố tương phản và điểm ảnh hàng đầu trong ngành, máy chiếu BenQ tạo ra màu đen trung thực và khả năng đọc chưa từng có với mọi ký tự, biểu đồ và biểu đồ được xác định rõ ràng. Yếu tố lấp đầy cao làm tăng độ rõ nét cho hình ảnh màu đen và trắng hoặc màu sắc và giảm mỏi mắt cho người thuyết trình và khán giả để tập trung vào nội dung.

Máy chiếu BenQ MS550

Độ tương phản cao cho văn bản rõ ràng

Kết nối đa cổng HDMI & VGA phổ dụng

Đầu vào HDMI và VGA kép được thiết kế nhằm mục đích lưu trữ nhiều người thuyết trình và máy tính xách tay hoặc thiết bị di động của họ mà không mất thời gian thay phiên nhau. Nhiều đầu vào cho phép người tham gia cuộc họp cộng tác ngay lập tức mà không cần bộ điều hợp phức tạp hoặc hỗ trợ CNTT tốn thời gian.

Máy chiếu BenQ MS550

Kết nối đa cổng HDMI & VGA phổ dụng

Không cần một căn phòng lớn để xem hình ảnh lớn

Chiếu ảnh lên tới 100 inch từ khoảng cách 3,98m. Dễ dàng chia sẻ công việc của bạn một các chuyên nghiệp trong một phòng họp nhỏ / vừa mà không gặp khó khăn khi tạo không gian cho máy chiếu.

Máy chiếu BenQ MS550

Không cần một căn phòng lớn để xem hình ảnh lớn

Keystone dọc cho sự liên kết hoàn hảo

Chống lại hiệu ứng hình thang khi máy chiếu phải được đặt ở vị trí ngoài trung tâm, chẳng hạn như vị trí đơn giản trên đầu bảng, chức năng keystone dọc điều chỉnh hình ảnh cho hình ảnh bình phương chuyên nghiệp. Chỉnh sửa Keystone giúp dễ dàng chiếu các hình ảnh được liên kết lý tưởng từ nhiều địa điểm khác nhau.

Máy chiếu BenQ MS550

Keystone dọc cho sự liên kết hoàn hảo

Chân đế bên ngoài điều chỉnh tiện lợi

Hoàn hảo so với máy chiếu chỉ có một chân điều chỉnh, ba chân điều chỉnh cải thiện đáng kể tính linh hoạt trong nhiều phòng họp, với bàn chân bổ sung đặt ở góc hoặc máy chiếu để tạo điều kiện dễ dàng di chuyển để bắt đầu trình diễn hoàn hảo bất kể vị trí máy chiếu.

Máy chiếu BenQ MS550

Chân đế bên ngoài điều chỉnh tiện lợi

Truy cập một chạm để cài đặt chức năng

Được thiết kế lại một cách chu đáo, bộ điều khiển từ xa mới bao gồm nút Cài đặt nhanh chuyên dụng, ngay lập tức truy cập các chức năng thân thiện với cài đặt như Test Pattern và Keystone mà không cần chọn các menu lồng nhau trong màn hình On-Screen.

Máy chiếu BenQ MS550

Truy cập một chạm để cài đặt chức năng

Dễ dàng thay đổi bóng đèn

Được đặt ở vị trí thuận tiện trên cùng, một cánh cửa đèn dễ mở cho phép truy cập, bảo trì và thay thế đèn nhanh chóng cho năng suất không bị gián đoạn khi máy chiếu được gắn trần trong phòng họp. Các cửa đèn truy cập nhanh làm giảm đáng kể thời gian chết bằng cách loại bỏ sự cần thiết phải gỡ bỏ cài đặt máy chiếu gắn kết, làm cho đèn thay đổi nhanh chóng và đơn giản.

Máy chiếu BenQ MS550

Dễ dàng thay đổi bóng đèn

Khóa Kensington để ngăn chặn trộm cắp

Được thiết kế cho các doanh nghiệp để bảo đảm máy chiếu bảng, giao diện khóa Kensington cung cấp bảo mật “vật lý” để đáp ứng các máy chiếu trong phòng. BenQ máy chiếu doanh nghiệp được xây dựng với một thanh bảo mật để ngăn chặn kẻ trộm cơ hội.

Máy chiếu BenQ MS550

Khóa Kensington để ngăn chặn trộm cắp

Hệ thống chu kỳ Tiết kiệm

A. Chế độ SmartEco ™: Chế độ SmartEco ™ phân tích nội dung đầu vào để xác định độ sáng cần thiết cho hiệu suất màu sắc và độ tương phản tối ưu, tiết kiệm tới 70% công suất đèn trong khi trình chiếu chất lượng hình ảnh tốt nhất mà không bị ảnh hưởng.

B. Eco Blank Mode: Khi máy chiếu phát hiện không có nội dung nguồn, Eco Blank Mode sẽ tự động kích hoạt sau 3 phút không hoạt động để loại bỏ sự xao lãng và tiết kiệm năng lượng.

C. Tự động tắt nguồn: Máy chiếu doanh nghiệp BenQ tắt nguồn sau 20 phút không hoạt động để loại bỏ lãng phí năng lượng và sự lo lắng cho giáo viên khi rời khỏi thiết bị.

Máy chiếu BenQ MS550

Hệ thống chu kỳ Tiết kiệm năng lượng

0.5W ở chế độ chờ

Khi không hoạt động, máy chiếu doanh nghiệp BenQ giữ mức tiêu thụ điện ở mức tối thiểu với công suất dự phòng 0.5W, tối đa hóa tiết kiệm năng lượng khi máy chiếu được kết nối nhưng không sử dụng.

Máy chiếu BenQ MS550

0.5W ở chế độ chờ

 

 

  • Mọi chi tiết vui lòng liên hệ cty Sk : 028 3834 8384 để được tư vấn thêm.

Sản phẩm xem thêm

  Hotline: 0973678525